KYC ICE Network là gì? Hướng dẫn cách Kyc Ice Network Thành Công 100%

KYC ICE Network là gì? Hướng dẫn cách Kyc Ice Network Thành Công 100%

1. KYC ICE Network là gì?

KYC (Know Your Customer) ICE Network - Là quy trình xác minh danh tính dựa trên giấy tờ tuỳ thân như: CMND/CCCD/PASSPORT/GPLX và cả nhận diện trực tuyến khuôn mặt người dùng, quy trình này nhằm đảm bảo thông tin giấy tờ được khai báo là chính chủ và họ là người thật không phải Bot hoặc kẻ mạo danh đánh cắp thông tin nhưng chúng vẫn không thể vượt qua được KYC.

Quy trình KYC này hầu như được áp dụng với hầu hết tất cả các hệ thống mạng uy tín ngày nay, nhằm đảm bảo tài khoản thật, duy nhất và an toàn cho bạn.

KYC cũng là quy trình bắt buộc VÔ CÙNG QUAN TRỌNG với tất cả Người Tuyết mà bạn cần vượt qua để tài khoản của bạn CÓ GIÁ TRỊ & chính thức là một phần tử thật của hệ thống mạng Ice Network.

⚠️ Để KYC THÀNH CÔNG bạn cần đảm bảo tài khoản không vi phạm chính sách 👉 Quy định về tài khoản và thiết bị khai thác Ice Network

2. Khi nào KYC ICE Network sẽ bắt đầu?

Trước khi giai đoạn 1 kết thúc (trước khi Mainnet) vài tháng, KYC ICE Network sẽ được công bố và triển khai trên tài khoản của tất cả người chơi không vi phạm chính sách về tài khoản khai thác.

3. KYC cần chuẩn bị gì?

Để tham gia KYC Ice Network, hiện tại chưa có thông tin chính thức cho đến khi chương trình KYC test được công bố hoặc được công bố ngay trước khi giai đoạn 1 kết thúc vài tháng. 

Thông thường quy trình KYC bạn cần chuẩn bị chỉ cần 1 trong các loại giấy tờ tuỳ thân CMND/CCCD/PASSPORT(hộ chiếu)/GPLX(Giấy phép lái xe) tất cả những giấy tờ này cần rõ thông tin cá nhân, khuôn mặt bạn trên đó để hệ thống nhận diện tự động và so sánh với khuôn mặt bạn có khớp hay không nhằm chống giả mạo hoặc phòng trường hợp giấy tờ bạn bị thất lạc/đánh cắp.

4. Hướng Dẫn Cách KYC Ice Network 100% Thành Công

Nội dung sẽ được cập nhật ✍️ khi có thông tin chính thức... bạn vui lòng quay lại xem sau nhé.

5. Diễn biến KYC ICE Network

Ngày 09/09/2023

☃️Bước đầu tiên của KYC là nhận dạng khuôn mặt và giai đoạn thứ hai sẽ xác minh chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu và các thông tin nhận dạng khác thông qua các nhà cung cấp KYC bên ngoài.

🌈Tóm lại, #iceNetwork KYC hoàn toàn tuân thủ và hợp pháp và sẽ sớm được triển khai.
#Pinetwork #WEB3

☃️The first step of KYC is facial recognition, and the second stage will verify national ID cards, passports and other identity information through external KYC providers. 

🌈In short, #iceNetwork  KYC is fully compliant and legal, and will be implemented soon.
#Pinetwork #WEB3

Ngày 28/08/2023

⛄️ Mô-đun nhận dạng khuôn mặt #iceNetwork KYC sắp được cập nhật và sau khi cập nhật.
⚖️ Ứng dụng sẽ chỉ hiển thị những người dùng đã được xác minh và xác thực. Tài khoản chưa được xác minh sẽ không được tính.

🪙At present, there is no mobile mining public chain, which is a new technology.
☃️If #iceNetwork  opens the mainnet before Pinetwork, then the value of ice will exceed the value of all mobile mining projects.

Ngày 24/08/2023

Đội ngũ Ice Team đã có động thái mới, phát triển hệ thống KYC sớm hơn dự kiến và sẽ cho ra mắt KYC Ice Network bước 1 trong vài tuần tới kể từ hôm nay.

Sau khi cập nhật chỉ những tài khoản được xác thực và xác minh mới được hiển thị trong ứng dụng, sẽ loại bỏ những tài khoản vi phạm chính sách tài khoản khai thác và số Ref của người chơi cũng như số Ice khai thác được sẽ bị cắt giảm về giá trị thực.

We wish to address a recent concern regarding the presence of bots within our network. To ensure the integrity of our platform, we have temporarily halted the halving event and will be introducing KYC Step #1, which includes a face recognition module. An update will be rolled out in the forthcoming weeks.

Once the update is in effect, only authenticated and verified users will be displayed in the app. Accounts failing the verification will not be counted. Additionally, any coins mined during this interim period will be slashed if the respective accounts cannot continue their mining sessions.

Tác giả:
- sửa: 05:09, 11/09/2023