ICE Network là gì? Cẩm Nang Chơi Ice Network từ A-Z

ICE Network là gì? Cẩm Nang Chơi Ice Network từ A-Z

1. ICE Network là gì?

Ice Network là đồng tiền kỹ thuật số(tiền điện tử) mới, cũng như Pi Network có thể khai thác 100% miễn phí trên điện thoại nhưng được cải tiến tốt hơn về tính năng, giao diện sinh động hơn và thu nhập thưởng cao hơn với 2 cấp bậc thưởng từ Ref.

Mức độ quan tâm rất lớn tại thị trường Việt Nam hơn +9.900% lượng tìm kiếm trên Internet từ tháng 2 - 6, 2023 và trên toàn thế giới khoảng +50 nghìn thành viên mới mỗi ngày tính từ 25/7/2023 và hơn +100 nghìn từ 11/08/2023, con số này chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian rất nhiều bởi các nhiệm tặng thưởng cho mỗi người chơi mời được 5 thành viên và hưởng lợi thưởng 2 cấp từ Ref mời được.

Đặc biệt, Ice Network hiện đang trong giai đoạn đầu khai thác(bắt đầu khai thác vào 07/07/2023) nên lợi thế cho những người tiên phong có thể khai thác tốc độ cực nhanh hơn +500 Ice/ngày.

Chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đồng Ice nhé! Để bắt đầu kiếm tiền với Ice Network bạn cần đăng ký tài khoản.

2. Hướng dẫn Đăng Ký/Đăng Nhập tài khoản Ice Network

Trước tiên TRÁNH VI PHẠM TÀI KHOẢN

📌 TUÂN THỦ AN TOÀN: 1 NGƯỜI - 1 TÀI KHOẢN - 1 THIẾT BỊ

(⚠️ 1 thiết bị chỉ đăng nhập 1 tài khoản - 1 tài khoản có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị. Nhưng chỉ nên dùng 1 thiết bị cho an toàn)

🚀 ĐỪNG QUÊN NHẬP MÃ MỜI: phuonglien1 (thưởng +10 Ice, +25% tốc độ đào)

Bước 1: Tải App Ice Network trên điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản Ice Network

 • Đăng ký qua E-mail. Sau khi nhập Email sẽ hiện mã số xác thực đăng nhập (chỉ tồn tại 30 giây - hãy nhớ chúng & làm thật nhanh bước sau)
 • Mở mail nhấp Sign In to Ice (Đăng nhập vào ice) sau đó nhập mã số xác thực đăng nhập (Lưu ý: Nếu bạn nhận được nhiều mail hãy mở mail với thời gian nhận mới nhất. Xem thêm: Cách đăng nhập ICE Network)
 •  Nhấp Next 5 lần (các bước giới thiệu về ICE Network)
 • Tạo nickname (cũng là mã mời của bạn). ví dụ: nicknamecuatoi123
 • Ai là người mời bạn? (Who invited you?): Dán/nhập mã mời đã sao chép: phuonglien1 (thưởng +10 Ice, +25% tốc độ đào)
 • Nhấp Hoàn tất (Complete)

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản để bắt đầu khai thác ICE rồi đó.

Bước 3: Nhấp để khai thác đồng ICE

 • Trên web
  Tạo phiên khai thác ICE Network mới
  Nhấp Start Mining để bắt đầu khai thác Ice Network
 • Trên App: nhấp vào Logo hình bông tuyết và cái rìu để bắt đầu phiên khai thác ICE mới

Mỗi phiên có thời hạn 24h, nhưng sau 12h bạn có thể bắt đầu gia hạn phiên khai thác mới và cũng nên như vậy để tránh gián đoạn quá trình khai thác nhé!

Cùng tham gia nhóm khai thác Pi & ICE: 👉 Nhóm Ice trên Zalo 👉 Nhóm Ice trên Facebook

Xem thêm chi tiết 👉 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ice Network

Cách đăng nhập Ice Network

Đăng nhập tài khoản trên Ice Network cũng như đăng lúc đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần mở app hoặc website (trên điện thoại) lên sau đó nhập Email/số điện thoạimật khẩu của mình, nếu hệ thống xác nhận tài khoản đã đăng ký lúc đó bạn sẽ được đưa vào giao diện để khai thác. Nếu tài khoản chưa được tạo, hệ thống sẽ đưa bạn đến các bước để tiến hành đăng ký tài khoản mới.

Đối với Iphone, IOS nhấp link đăng nhập thông qua web: https://app.ice.io/web/sign-up

Đăng ký tài khoản Ice Network qua email
Đăng ký/Đăng Nhập tài khoản Ice Network qua E-mail

3. Cách tăng tốc độ khai thác

Để kiếm được nhiều Ice hơn trong một ngày(1 phiên khai thác) bạn cần làm một số nhiệm vụ trong cách tăng tốc nhanh nhất bên dưới

Xem thêm 👉 Cách tăng tốc độ khai thác Ice Network

4. Cách cài đặt Ice Network trên máy tính (PC)

Đây cũng là cách dành cho những ai sử dụng điện thoại Iphone bởi phiên bản IOS hiện đang phát triển và chưa có sẵn trên App Store vào lúc này, nhưng bạn vẫn cần sử dụng App để thao tác đầy đủ nhiệm vụ giúp tăng tốc đào Ice hơn mà phiên bản web không làm được như khoá Ice hoặc đơn giản bạn cần ứng dụng trên máy tính để tiện theo dõi và thao tác.

Trước tiên, tải & cài đặt Blue Stack để giả lập chiếc điện thoại ảo trên máy tính, sau khi cài đặt -> nhấp phải chuột vào BlueStacks X trên máy tính chọn Run as administrator để mở -> chọn Trình phát ứng dụng (góc trái bên dưới, icon các hình chữ nhật xếp chồng lên nhau) -> Chọn Ứng dụng hệ thống -> Đăng nhập CH Play -> tìm kiếm & tải ứng dụng Ice Network -> Đăng nhập Ice Network và bắt đầu thao tác như một chiếc điện thoại Android trên máy tính.

Xem thêm 👉 Hướng dẫn cài đặt Ice Network trên máy tính

5. Các thông số cơ bản

Đang viết ✍️ nội dung... bạn vui lòng quay lại xem sau.

6. Những điều cần biết khi chơi Ice Network

 • Ai có thể tham gia khai thác?

Bất kì ai có điện thoại di động đều có thể tham gia. Nhưng để đủ điều kiện xác thực danh tính KYC, người dùng cần có cmnd/cccd/passport để tham gia xác thực.

 • Đội nhóm khai thác

Khi sử dụng mã mời Ice Network của bạn (mã mời không có @ phía trước, ví dụ mã mời Ice của mình: phuonglien1 chẳng hạn) mời bạn bè tham gia, bạn đã bắt đầu xây dựng đội nhóm khai thác cho riêng mình. Nhóm khai thác có 2 cấp bậc giúp tăng thu nhập của bạn:

Bậc 1 (Tier 1):  là danh sách các thành viên do bạn trực tiếp mời được, mỗi thành viên giúp tăng +25% tốc độ khai thác cơ bản.
Bậc 2 (Tier 2):  danh sách các thành viên do bạn của bạn mời được, mỗi thành viên giúp tăng +5% tốc độ khai thác cơ bản.

 • Tiền thưởng

Tiền thưởng khai thác trong một giờ của bạn được tính dựa trên tổng 3 phần tiền thưởng sau:

1. Thưởng từ 👉 Đội nhóm khai thác

2. Thưởng từ 👉 Hoạt động trên mạng Ice Network hằng ngày

3. Thưởng từ 👉 Đặt cược, Khoá Ice

Trong đó tiền thường từ đặt cược khoá Ice là phần trăm thưởng trên tổng thưởng của đội nhóm khai thác và thưởng từ hoạt động trên mạng Ice Network hằng ngày. Xem thêm đặt cược, khoá Ice để rõ hơn.

 • Thành tựu

Gồm 6 nhiệm vụ đơn giản bạn cần hoàn thành để mở khoá thành tựu và nhận phần thưởng hấp dẫn từ mạng Ice Network

✅ 1. Đặt biệt danh
Biệt danh cũng là mã mời của bạn được tạo trong lúc đăng ký tài khoản nên bước này mặc định hoàn thành.

✅ 2. Bắt đầu phiên khai thác đầu tiên
Trên web nhấp "Start mining" hoặc logo trên ứng dụng để tạo phiên khai thác đầu tiên, bước này cũng dễ dàng vượt qua sau khi hoàn tất đăng ký.

✅ 3. Tải lên avatar của bạn
Nhấp để tải lên bất kỳ hình nào làm avatar cho hồ sơ của bạn, khuyến khích tải hình ảnh cá nhân mình lên để sinh động hơn, tin tưởng hơn cho tài khoản và dễ vượt qua KYC hơn trong tương lai(xác thực danh tính)

✅ 4. Theo dõi Ice Network trên Twitter
Chỉ cần nhấp vào bước 4 để làm các bước theo chỉ dẫn, nếu chưa có tài khoản Twitter bạn cần tạo tài khoản và theo dõi Ice Network trên Twitter.

✅ 5. Tham gia Telegram
Tương tự bước 4. Cần dùng số điện thoại và đăng ký tài khoản trên Telegram để hoàn tất.

✅ 6. Mời 5 người chơi mới
Dùng mã mời của bạn để mời thêm 5 người chơi mới. Bước này được xem là thử thách thú vị với các bạn mới nhưng hãy cố gắng vượt qua nhé, vì phần thưởng là rất xứng đáng và hấp dẫn.

hoàn thành 6 nhiệm vụ tăng thưởng
Hoàn thành 6 nhiệm vụ tặng thưởng

🎁 Sau khi hoàn tất 6 nhiệm vụ, bằng cách này người chơi đã giúp mạng Ice Network trở nên đáng tin cậy hơn. Như một món quà cảm ơn, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng với Tỷ lệ khai thác cơ bản * 150, đồng thời có thêm 5 thành viên (Ref bậc 1) thành viên giúp bạn tăng tối thiểu 125% tốc độ khai thác cơ bản.

 • Ngày nghỉ (Day off)

Ngày nghỉ cũng tương tự ngày nghỉ phép của bạn khi làm việc cho tổ chức, công ty. Trong thời gian nghỉ phép bạn vẫn nhận được tiền lương.

Tính năng ngày nghỉ trong Ice Network cũng vậy, khi bạn có tối thiểu 1 ngày nghỉ và sau khi phiên đào kết thúc nhưng bạn không bấm khai thác vì quên hoặc không thể trực tuyến. Lúc này cơ chế ngày nghỉ sẽ được kích hoạt sau 1 giờ đồng hồ kể từ khi phiên đào kết thúc và số ngày nghỉ sẽ trừ đi 1 ngày, bù lại bạn không bỏ lỡ một ngày khai thác đó.

Để kiếm được số ngày nghỉ này, bạn cần giữ cho phiên khai thác được diễn ra liên tục, nếu kết thúc phiên đào sẽ không tính liên tục. Vì vậy bạn cần khởi tạo phiên khai thác mới trong thời gian từ 12h-24h trước khi phiên đào kết thúc. Mỗi 6 ngày khai thác liên tục bạn sẽ được +1 ngày nghỉ. Và một tháng khai thác liên tục bạn sẽ được +5 ngày nghỉ.

Nhưng nếu số ngày nghỉ đã được sử dụng hết hoặc bằng 0 và bạn không nhấp khai thác, lúc này tài khoản bạn sẽ bị chuyển sang kích hoạt cơ chế chặt chém (Slashing) và toàn bộ số Ice kiếm được của bạn có thể sẽ mất hết. Hãy cẩn thận

 • Chặt chém (Slashing)

Nếu tài khoản không hoạt động trực tuyến và không kích hoạt phiên khai thác bạn sẽ bắt đầu mất dần số Ice của mình. Trong 30 ngày không hoạt động trực tuyến bạn sẽ bị trừ mất số dư trong 30 ngày khai thác sau cùng. Từ ngày 31 - 60 không trực tuyến bạn sẽ mất số Ice còn lại trong ví.

Nếu trong 2 tháng không đăng nhập, toàn bộ số Ice trong ví của bạn sẽ mất hết và không thể Phục sinh

 • Phục sinh (Resurrection)

Có nghĩa là hồi sinh những thứ đã mất, Ice Network đã đưa chúng vào nhằm tăng thêm thú vị cho cuộc chơi như cách chúng ta có thể đứng dậy từ đống tro tàn.

Nếu bạn không khai thác liên tục trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 8 cho đến ngày thứ 60, trong thời gian này nếu bạn đăng nhập hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hưởng lợi từ phục sinh hay không. Nếu chọn phục sinh, bạn có thể tiếp tục khai thác Ice như mọi khi và cơ chế phạt trừ Ice sẽ bị huỷ đồng thời tất cả số dư bị mất sẽ hồi phục về số dư trong ví bạn.

Phục sinh chỉ có thể thực hiện một lần trên mỗi tài khoản

Nếu quá 60 ngày không đăng nhập, tính năng phục sinh sẽ không còn.

 • Ice Network blockchain

Hiện mạng Ice blockchain đang trong quá trình xây dựng blockchain riêng mình, sẽ được công bố và đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

 • Tiềm năng dự án, tương lai của Ice Network
 • Hệ sinh thái Ice Network

7. Các lưu ý QUAN TRỌNG

 • Tạo trước phiên khai thác

Tạo trước phiên khai thác được xây dựng nhằm giúp quá trình khai thác Ice của bạn được diễn ra liên tục, tính năng này được xem là cải tiến thú vị và có lợi hơn cho người chơi so với Pi Network phải đợi đến khi phiên đào kết thúc 24h dẫn đến gián đoạn khai thác.

Hơn nữa, tạo trước phiên khai thác sẽ giúp bạn kiếm được số ngày nghỉ nhiều có thể, khi đó bạn có thể tận dụng số ngày nghỉ kiếm được yên tâm với kỳ nghỉ, những chuyến du lịch, công tác của bạn mà không cần quan tâm bấm khai thác bởi chúng sẽ giúp bạn kích hoạt khai thác tự động sau 1 giờ kết thúc phiên khai thác trước đó.

Nên đừng quên nhấn Logo Ice sau 12h hoặc khi chúng chuyển sang màu cam để kiếm nhiều nhất số ngày nghỉ nhé.

Tạo trước phiên khai thác Ice Network
Tạo trước phiên khai thác Ice Network
 • Quy định về tài khoản và thiết bị khai thác Ice Network

Bạn chỉ có thể có 1 thiết bị cho 1 người dùng tại 1 thời điểm

Khi quá trình xét duyệt KYC bắt đầu, một cccd/cmnd chỉ được dùng để xác thực trên duy nhất một tài khoản. Vì vậy nếu hệ thống xác thực KYC phát hiện nhiều thiết bị đăng ký trên một cccd/cmnd thì thiết bị đăng ký với cccd/cmnd trước sẽ được xem xét, trong khi các tài khoản khác sẽ bị khoá.

Trích:

"You can only have one registered device per person at a time.

If at the verification process (KYC – Know Your Customer) we identify more than one registered device for the same national ID, only the first registered device will be taken in consideration, while the other accounts will be locked."

Quy định chi tiết trên Twitter:

📲 The ice network allows only one account per user. If a person has multiple devices, he can use only the same ice account on all of those devices.

‼️ If your device has been used to access more than one ice account, you will not be able to pass KYC, as our system will flag multiple accounts under the same device. 

🔐 Keep your device safe and NEVER log in with another secondary account, as you cannot pass KYC.

🧑‍💻 This does not apply if you forget your credentials and accidentally create a new account. You must NEVER start a second mining session on the same device. 

👨‍👩‍👧‍👦 Our system will be removing accounts that did not start a mining session or have any members in its team within the first 24 hours, as they will be flagged as non-valid accounts.

Nguồn: https://twitter.com/ice_blockchain/status/1675088798915371008

📌📌 SAU ĐÂY LÀ QUY ĐỊNH NGHIÊM NGẶT BẠN CẦN LƯU Ý:

⚠️ MỘT THIẾT BỊ CHỈ ĐĂNG NHẬP 1 TÀI KHOẢN - 1 TÀI KHOẢN CÓ THỂ ĐĂNG NHẬP TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ. 🛡 Vì vậy, hãy bảo vệ thiết bị của bạn

🚫 Nếu vi phạm & khi quá trình KYC bắt đầu, các tài khoản vị phạm của bạn sẽ bị gắn cờ (flag) , lúc này bạn sẽ không thể vượt qua được KYC.

📌 TỐT NHẤT HÃY TUÂN THỦ: 1 NGƯỜI - 1 TÀI KHOẢN - 1 THIẾT BỊ

❓Nhưng nếu lỡ đăng nhập 2 tài khoản trên cùng 1 thiết bị thì sao?

Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì cắm cờ tài khoản vi phạm chỉ xảy ra khi quá trình KYC được bắt đầu trên tài khoản của bạn, nên việc cần làm ngay lúc này buộc phải xoá 1 tài khoản đi để bảo vệ tài khoản chính của mình. Vì Ice Network có quy định 2 tài khoản trên cùng 1 thiết bị sẽ bị cắm cờ và không thể vượt qua được quá trình KYC. Việc bạn xoá 1 tài khoản sẽ đảm bảo cho tài khoản còn lại hợp lệ khi quá trình KYC bắt đầu.

Sau đây là thư trả lời IceVN nhận được từ Ice Team, bạn có thể tham khảo:

Hi Snowman

Since you used 2 accounts on the same device, your accounts are not flagged in our system.

You can only have one registered device per person at a time.

If at the verification process (KYC – Know Your Customer) we identify more than one registered device for the same national ID, only the first registered device will be taken in consideration, while the other accounts will be locked.

All the best,
ice Team

📌☃️ TÀI KHOẢN MỚI ĐĂNG KÝ - TRONG 24 GIỜ ĐẦU TIÊN SAU KHI ĐĂNG KÝ NẾU KHÔNG KHAI THÁC, TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ BỊ XOÁ.

 • Đặt cược trước, khoá Ice

Đặt cược một lượng Ice trong số dư của bạn sẽ giúp tốc độ khai thác ice/giờ tăng lên đáng kể, vì vậy đừng bỏ lỡ. Nhưng đổi lại bạn không thể sử dụng một phần số dư đã khoá trong suốt thời gian cam kết.

Xem thêm 👉 Đặt cược trước, Khoá Ice

8. Những câu hỏi thường gặp về Ice Network

 • Ice Network ra đời năm nào?

Ice Network ra đời năm 2022, ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 04/04/2023 và cho phép người dùng khai thác chính thức vào 07/07/2023.

 • Ice Network của nước nào?

Nội dung đang cập nhật... ✍️ bạn vui lòng quay lại xem sau.

 • Tổng cung Ice Network là bao nhiêu?

Tổng cung Ice Network dựa trên nhiều yếu tố, như tổng số người dùng đã đăng ký, tổng sống thành viên đang hoạt động trực tuyến, sự kiện giảm một nửa và tiền thưởng. Nên chưa thể xác định được tổng cung của Ice Network là bao nhiêu cho đến khi giai đoạn 1 kết thúc.

 • Ice Network lên sàn Binance khi nào?

Đồng ice Network sẽ lên sàn Binance sau khi giai đoạn 1 kết thúc và tiến vào giai đoạn 2 thời kỳ mạng chính Mainnet. Dự kiến vào khoảng tháng 07/10/2024.

 • Ice Network lừa đảo?

Ice Network là một dự án với đội ngũ hơn 20 thành viên: kỹ sư, nhà xã hội học, kinh tế học cao cấp đã làm việc hơn 1 năm.

Tất cả hoạt động của Ice đều được công bố và minh bạch trên Github

Cam kết của Ice với cộng đồng là phát triển các thành phần của hệ sinh thái nhằm mang lại giá trị lớn cho dự án.

 • 1 Ice Network giá bao nhiêu usd?

Ice vừa ra mắt chính thức vào 07/07/2023 và chưa lên sàn (Mainnet) nên chưa có mức giá chính thức. Cho đến khi giai đoạn 1 kết thúc (dự kiến 07/10/2024) và đồng tiền Ice này được niêm yết trên sàn giao dịch vào giao đoạn 2, lúc đó sẽ biết được 1 Ice Network giá bao nhiêu USD.

 • 1 ngày đào được bao nhiêu Ice?

Với tốc độ khai thác cơ bản 4 Ice/giờ như hiện nay và khi thực hiện đầy đủ các hoạt động thưởng thêm, tốc độ khai thác Ice/giờ sẽ tăng lên rất nhiều. Lúc đó 1 ngày bạn có thể khai thác hơn +500 Ice/giờ. Đây là tốc độ rất hấp dẫn và chỉ dành cho những ai tham gia khai thác Ice Network sớm trong khoảng tháng đầu ra mắt chính thức.

 • Đào Ice Network có tốn tiền không?

Không, quá trình khai thác (đào) Ice Network là hoàn toàn miễn phí đối với tất cả người chơi trên thế giới. Chỉ cần chiếc điện thoại trên tay, bạn có thể khởi nghiệp 0 đồng.

 • Đào Ice Network có tốn Pin không?

Không, mỗi ngày (sau 12 - 24 giờ, tình từ lúc tạo mới phiên khai thác gần nhất) chỉ cần nhấn vào logo để tạo mới phiên khai thác trên điện thoại hoặc nhấp "Start Mining" trên web. Sau đó bạn có thể tắt ứng dụng đi, thậm chí không có mạng internet sau khi nhấp và vẫn còn thời gian trong phiên đào (24h) thì quá trình khai thác Ice Network vẫn được diễn ra.

 • Đào Ice Network có bán được không?

Có, Ice Network tuy là đồng tiền ảo nhưng khi đồng tiền này được niêm yết trên các sàn giao dịch, chúng sẽ có giá trị quy đổi ra tiền thật vnđ.

 • Làm sao để kiếm tiền vnđ từ Ice Network?

Khi đồng tiền Ice Network đã có giá trị trên thị trường. Lúc này bạn có thể bán chúng cho người khác nếu cần tại các sàn giao dịch Crypto để thu về tiền Việt được chuyển khoản hoặc tiền mặt cho bạn khi giao dịch trực tiếp.

 • Ice Network có rút được tiền không?

Có, khi Mainnet được phát hành ở giai đoạn 2 (07/10/2024) lúc này đồng Ice sẽ được niêm yết trên các sàn và tự do giao dịch gửi nhận, trao đổi mua bán đồng Ice.

Lúc này bạn sẽ cần một bên thứ 3 hỗ trợ quy đổi các đồng Coin trong đó có đồng Ice Network sang Vnđ và rút trực tiếp về ATM ngân hàng bạn khai báo, một trong sàn phổ biến và đang là đối tác của ICE là sàn OKX và đông đảo nhất tại Việt Nam đó là Onus .

ICE sẽ lên sàn OKX. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký Đăng ký tài khoản OKX Ngay (Mã mời: 94481354), đừng quên xác thực tài khoản(KYC) trên OKX để được giao dịch và tham gia nhiều hơn các hoạt động nhận thưởng các Token khác nhé! 🎁 Hộp quà bí ẩn 50 USDT (tương ứng 50 $)

🎁 Bạn nên tham gia cả sàn Onus (Thưởng Bitcoin + 270k). Đăng ký tại 👉 ĐĂNG KÝ ONUS NGAY (Nhập mã giới thiệu: 7240244774 🎁 Nhận Ngay Bitcoin Free & +20.000 VNDC, KYC +50.000 VNDC & dễ dàng nhận được +200,000 VNDC, đừng quên KYC chỉ vài phút thôi để nhận được nhiều phần thưởng hơn). Tỉ giá: 1VNDC = 1VNĐ

 • Khi nào Ice Network Mainnet, lên sàn và có thể bán được?

Theo lộ trình dự kiến từ 07/07/2023 - 07/10/2024, khi giai đoạn 1 kết thúc và bước vào giao đoạn 2(07/10/2024). Mainnet sẽ được phát hành, khi đồng tiền Ice Network được lên sàn các thành viên có thể gửi nhận đồng ice của mình và có thể bán được, thậm chí có thể thanh toán các dịch vụ có tích hợp đồng Ice Network.

 • Làm sao để đào Ice Network?

Để bắt đầu đào Ice Network bạn cần đăng ký tài khoản, xem thêm 👉 Cách đăng ký tài khoản Ice Network . Sau đó, bạn cần nhấp vào logo Ice (biểu tượng có bông tuyết và chiếc rìu) trên App hoặc nhấp "Start Mining" trên web để bắt đầu quá trình khai thác Ice, mỗi 12-24 giờ tiếp theo, bạn cần nhấp vào chúng một lần nữa. Và lặp lại quá trình này mỗi ngày, vậy là bạn đã dễ dàng đào được đồng tiền Ice miễn phí rồi đó.

 

Tác giả:
- sửa: 19:02, 06/02/2024