ICE Network lên sàn Binance khi nào?

ICE Network lên sàn Binance khi nào?

Lên sàn luôn là chủ đề đầy thú vị và kỳ vọng của rất nhà đầu tư, người chơi Ice, đào coin... khi một đồng coin được ra mắt với công chúng, nó có trở nên hấp dẫn hay không phụ thuộc nhiều vào định hướng, dự định tương lai của dự án và một lộ trình riêng theo từng giai đoạn từ bắt đầu cho đến khi chúng được lên sàn, thậm chí xa hơn nữa là cách dễ hình dung nhất để bắt đầu. Vậy khi nào Ice Network lên sàn?

Ice Network lên sàn binance khi nào?
Ice Network lên sàn khi nào?

1. ICE NETWORK LÊN SÀN BINANCE, HUOBI KHI NÀO?

Theo kế hoạch của Ice Team. Đồng tiền Ice Network sẽ lên sàn sau 15 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức 07/07/2023 và cho đến khi giai đoạn 1 kết thúc để tiến vào giai đoạn 2 thời kỳ mạng chính Mainnet 07/10/2024. Lúc này Ice Network sẽ được lên các sàn phổ biến nhất hiện nay như: sàn Binance, sàn Coinbase, sàn Huobi, sàn XT...

2. GIÁ ICE NETWORK KHI LÊN SÀN?

Lên sàn(list sàn) thực ra cũng chỉ là kế hoạch dự định trong tương lai gần nếu mọi thứ suông sẻ để giai đoạn 1 có thể kết thúc, nó cần đạt một lượng người chơi trực tuyến nhất định đủ lớn để khiến đồng Ice thực sự hấp dẫn trong cộng đồng Ice Network trên thế giới và giá Ice Network trên các sàn định giá những đồng tiền kỹ thuật số chưa thực sự lên sàn như CoinGecko được cập nhật đủ cao để hấp dẫn hơn trong cộng đồng cũng như các nhà đầu tư, trade, cá mập... Lúc đó Mainnet, list sàn sẽ dễ dàng và đúng lộ trình niêm yết đồng Ice Network vào 07/10/2024.

Giá Ice Network khi lên sàn lúc đó mới chính thức có giá trị thực trên thị trường và bạn có thể theo dõi chúng trên các sàn Binance, Coinbase, Huobi, Xt,... 

Bạn chưa có tài khoản Ice Network? 👉 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ice Network

Xem thêm 👉 Ice Network là gì? Cẩm nang chơi Ice Network A-Z

3. DIỄN BIẾN MAINNET, LÊN SÀN

Ngày 29/08/2023

Trong thông tin mới nhất 29/08. Ngụ ý khả năng mainnet ICE có thể diễn ra sớm hơn dự định và nếu trước cả Pi Bee... giá của ICE sẽ vượt tất cả các đồng coin khai thác trên điện thoại hiện nay.

Điều này hoàn toàn có thể, cũng như KYC ICE Network mà đội ngũ Ice dự định ban đầu khoản 1 năm nữa mới tiến hành, nhưng bây giờ đã chuẩn bị cập nhật bước 1 trong vài tuần tới.

🪙At present, there is no mobile mining public chain, which is a new technology.
☃️If iceNetwork opens the mainnet before Pinetwork, then the value of ice will exceed the value of all mobile mining projects.

Tác giả:
- sửa: 13:08, 29/08/2023